Cuối tuần, giá vàng tăng mạnh

Hậu quả lũ lụt để lại quá nặng nề cho "khúc ruột" miền Trung Việt Nam. Nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng đã liên tiếp đứng lên kêu gọi, giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn. Trong đó, Hoa hậu Phạm Hương cũng là một trong những người tiên phong. 

Đi thiện nguyện là hoạt động thường xuyên của người đẹp được tôn sùng là "hoa hậu quốc dân". kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Vài ngày vừa qua, Phạm Hương quay trở lại miền lũ để phát quà cứu trợ tới tận tay bà con. 

Hoa hậu chia sẻ cảm xúc: "Hạnh phúc là hành trình chia sẻ yêu thương. Một ngày thôi mà làm đươc biết bao nhiêu việc có ích... Vẫn miệt mài hăng say thăm bà con ở Hà Tĩnh. Mưa lớn vẫn đang kéo dài..." Lần này đến Hà Tĩnh, đoàn cứu trợ ngoài Hoa hậu Phạm Hương còn có Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Thiên Lý.

Loạt ảnh này khiến anti-fans phải yêu mến Phạm Hương - 2

Hoa hậu ăn mặc giản dị ở vùng lũ.

Loạt ảnh này khiến anti-fans phải yêu mến Phạm Hương - 3

 

Loạt ảnh này khiến anti-fans phải yêu mến Phạm Hương - 4

Hoa hậu Phạm Hương chở xe đạp, đón các cụ già, người lớn tuổi đến nơi nhận quà cứu hộ.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN
công ty nhập khẩu thùng rác chính hãng - phân phối toàn quốc
ĐT: 043 998 2201
Website : Thungracviet.com
Email : nhatminhanh.net@gmail.com
TIN LIÊN QUAN

Sử dụng thùng rác Inox có tốt không?

Cùng với rất nhiều loại thùng rác khác hiện có trên thị trường thì thùng rác inox là một sản phẩm được ưa chuộng trong các gia đình hiện đại ngày nay. Với chất liệu bền đẹp, kiểu dáng đa dạng, thiết kế tiện nghi, nó không chỉ giúp bạn chứa đựng rác sinh hoạt trong nhà để giữ gìn vệ sinh mà còn tôn lên vẻ sang trọng cho không gian và gia chủ cũng không tốn quá nhiều công sức cho việc dọn dẹp, vệ sinh. Vậy thùng rác inox có tốt không? Và tại sao nó lại…

 Xem tiếp...

 
Hỗ trợ khách hàng
Liên kết website

Thống kê truy cập

  Online: 8

  Tổng Số: 377999

TOP